Show simple item record

dc.contributor.advisorMai Ngọc, Khương
dc.contributor.authorHồ Quốc, Tuấn
dc.date.accessioned2023-04-19T07:55:57Z
dc.date.available2023-04-19T07:55:57Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.other022006373
dc.identifier.urihttp://keep.hcmiu.edu.vn:8080/handle/123456789/4246
dc.description.abstractNghiên cứu xác định và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của cơ sở lưu trú xanh dựa trên phân tích thái độ của khách hàng đối với khách sạn xanh và đề xuất hàm ý chính sách để phát triển kinh doanh lưu trú xanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng mô hình PLS-SEM với phần mềm Smart-PLS trên một mẫu 467 khách lưu trú tại các khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh, kết quả phân tích dữ liệu cho thấy các hoạt động xanh, hoạt động tái chế và tái sử dụng, cung cấp thực phẩm sạch là các nhân tố có tác động cùng chiều đến sự hài lòng của khách lưu trú và lòng trung thành của họ đối với khách sạn. Từ khóa: khách sạn xanh, lòng trung thành, thái độ, thành phố Hồ Chí Minh.en_US
dc.language.isoen_USen_US
dc.publisherInternational University - HCMCen_US
dc.subjectSự hài lòng khách hàngen_US
dc.titleCác yếu tố tác động đến thái độ và sự trung thành của khách lưu trú về khách sạn xanh - hàm ý chính sách phát triển kinh doanh lưu trú xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minhen_US
dc.typeThesisen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record